CÚ PORKER CỦA DÒNG CARILLON

Cú “ Poker ” của dòng Carillon

Carillon 5 ghi dấu ấn lần thành công rực rỡ thứ 4 của thương hiệu Carillon. Trước đó,  Carillon 1 và 2, Carillon 3 đã tạo được sức nóng và định hình thương hiệu trên thị trường; nên khi vừa có thông tin  mở bán Carillon 5 rất nhiều khách hàng đã tìm hiểu, đặt cọc mua căn hộ. Thời gian bán hàng của Carillon 5 đã rút ngắn chỉ còn 4 tuần, vượt tiến độ bán hàng 2 tháng so với kế hoạch. Hiện số lượng khách hàng quan tâm vẫn còn khá đông mặc dù toàn bộ rổ hàng đã được tiêu thụ hết. Thành công Carillon 5 đã tạo một cú “Poker” cho dòng sản phẩm này và làm tiền đề để Carilon 6, 7 tiếp tục chinh thục thị trường và khách hàng trong thời gian tới.

Dự án Carillon 5 có diện tích hơn 3300 m2, mật độ xây dựng 39% với 1 block căn hộ cao 19 tầng và 2 tầng hầm; trong đó có 221 căn hộ thương mại, 8 shophouse. Diện tích căn hộ từ 46 – 64 m2, 95m2 giá bán 1,2 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho các gia đình trẻ. Một mặt sàn được xây dựng chỉ với 13 căn hộ, tạo độ thông thoáng, an ninh và yên tĩnh. Nội thất hiện đại, căn hộ vuông vức đón nắng gió tự nhiên giúp chủ nhân trẻ dễ cá tính hóa căn hộ của mình.

Căn hộ Carrillon 5 được thiết kế thông minh hiện đại thu hút nhiều gia đình trẻ

Nằm tại vị trí đắc địa thuận lợi về giao thông, kết nối các tuyến đường lớn, Carillon 5 còn được chú ý bởi những tiện ích sẵn có phục vụ toàn vẹn cho cuộc sống cư dân: gym, spa, shophouse, hệ thống an ninh tòa nhà 24/24… Hơn nữa Carillon 5 nằm liền kề khu Carillon 2 – sản phẩm đầu tay của Sacomreal trong chuỗi dự án Carillon – nên được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích mà khu dân cư này mang lại.