Carillon lại lập kỷ lục bán hàng

100% giao dịch thành công (hơn 200 căn)  là con số ấn tượng mà ngay trong ngày công bố dự án Carillon 2 đã mang lại. Đặc biệt hơn, đây không phải là lần đầu tiên Carillon lập kỷ lục bán hàng, vì trước đó, dự án Carillon Apartment (dự án đầu tiên trong chuỗi dự án Carillon mà Sacomreal phát triển) cũng “cháy hàng” chỉ sau 3 tuần mở bán.

Thị trường ấm lên đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đua nhau bung hàng, tuy vậy, chỉ những chủ đầu tư có uy tín cộng hưởng với dự án tốt mới có khả năng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường. Đâu là những “điểm vàng” khiến dòng sản phẩm Carillon của Sacomreal tạo sức hút như vậy?

Thương hiệu Sacomreal là yếu tố đầu tiên có tác động mạnh mẽ đến sức tiêu thụ của Carillon. Hơn 11 năm qua, Sacomreal không ngừng khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thị trường bất động sản và luôn được khách hàng tin tưởng, đồng hành. Trong quá trình xây dựng và phát triển, Sacomreal được nhiều cơ quan, đơn vị vinh danh vì các thành tích đã đạt được như: Top 10 nhà đầu tư BĐS Việt Nam, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu, Doanh nghiệp tiêu biểu ngành xây dựng, Đơn vị thiết kế ấn tượng, Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu, Nhà môi giới sàn BĐS tiêu biểu… Tên tuổi Sacomreal còn gắn liền với các dự án như: Sacomreal Hòa Bình, Belleza, Arista Villas, chuỗi dự án Carillon, Jamona City, Jamona Apartment… Mỗi dự án khi được Sacomreal công bố đều nhận được sự quan tâm lớn và tích cực từ phía khách hàng.


Chuỗi dự án Carillon thu hút khách hàng nhờ ưu thế về vị trí, giá bán, thiết kế và việc đảm bảo tiến độ xây dựng

Vị trí chính là yếu tố thứ hai tạo nên sức hút mãnh liệt của Carillon. Carillon Apartment tọa lạc ở trung tâm quận Tân Bình, với vị trí này, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu hành chính và tiện ích của quận và các khu vực lân cận. Không thua kém, Carillon 2 cũng được chủ đầu tư chọn lựa trung tâm Quận Tân Phú để phát triển dự án. Từ đây, cư dân dễ dàng kết nối đến các khu vực quan trọng như: các trường học, nhà thi đấu, trung tâm thương mại, siêu thị, khu hành chính…


Khách hàng tham quan nhà mẫu Carillon 2

Thiết kế chính là yếu tố thứ ba tạo nên sự ấn tượng của Carillon, thu hút khách hàng quan tâm và chọn mua dự án. Mỗi thiết kế của Carillon đều được sáng tạo trong sự trân trọng, không chỉ đem đến cho từng căn hộ sự hiện đại, tinh tế và thẩm mỹ mà còn để phục vụ cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân. 484 căn hộ Carillon Apartment được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, tận dụng tối đa hướng gió và ánh sáng nhằm đem đến cuộc sống tiện nghi, trong lành nhất cho chủ nhân sở hữu. Carillon 2 lại sở hữu lối thiết kế “thông minh”, mỗi căn hộ được bố trí hài hòa, tận dụng tối đa các khoảng mở không gian để cư dân được sống trong môi trường thoáng đãng và rộng rãi nhất. Đến với căn hộ Carillon, cuộc sống của cư dân ngày ngày sẽ rộn rã tiếng cười như chính thanh âm hạnh phúc mà tên dự án mang lại.

Cuối cùng là việc chủ đầu tư luôn cam kết đảm bảo chất lựơng dự án và tiến độ công trình. Hiểu được mong muốn bậc nhất của người mua là được nhận bàn giao nhà đúng thời hạn, Sacomreal cùng chủ đầu tư (Công ty May Tiến Phát và Công ty Thuận Thiên) không ngừng đẩy nhanh tiến độ thi công dự án. Không chỉ vậy, chất lượng công trình cũng được chú trọng không kém. Quá trình thi công có sự kiểm định và giám sát chặt chẽ của các đơn vị nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực chuyên môn.


Khách hàng tham quan, tìm hiểu về dự án Carillon 2 trong ngày mở bán

Chính những điều trên đã giúp Carillon trở thành thương hiệu uy tín và nổi tiếng của Sacomreal. Bằng chứng là Carillon Apartment đã nhanh chóng “cháy hàng”  chỉ sau 3 tuần công bố dự án. Hiện nay, Carillon Apartment đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng, cư dân đã sở hữu một nơi an cư trọn vẹn và lý tưởng. Sự thành công này được tiếp nối và phát huy khi Sacomreal phát triển dự án Carillon 2. Chỉ trong buổi sáng mở bán, 100% căn hộ (hơn 200 căn) Carillon 2 đã được giao dịch thành công.

Từ  sự thành công của Carillon Apartment và Carillon 2, thời gian tới Sacomreal sẽ tiếp tục phát triển thêm Carillon 3, Carillon 4… để đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của ngừơi dân, nhất là những người có thu trung bình.

Đối với Sacomreal, niềm tin và sự đồng hành của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Từ đó, mỗi dự án mà Sacomreal triển khai sẽ là một dự án mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.