3 ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN CARILLON 5 APARTMENT

 3 ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN CARILLON 5 APARTMENT

Tọa lạc tại tuyến đường sầm uất

Carillon 5 nằm gần giao lộ Lũy Bán Bích – Hòa Bình một trong những tuyến đường sầm uất về giao thương, buôn bán của quận Tân Phú. Chỉ mất khoảng 5 phút, cư dân tại Carillon 5 có thể tiếp cận chợ Hiệp Tân – một trong những chợ truyền thống lớn nhất của quận.

Các trung tâm mua sắm hiện đại như Big C, siêu thị Coop Mart, Aeon Mall cận kề đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học hành của cư dân chỉ trong vài phút di chuyển.

Đặc biệt chỉ cần di chuyển 800m là đến khu công viên Văn hóa Đầm Sen, một địa chỉ vui chơi, giải trí quen thuộc của rất nhiều người dân Thành phố.

Dự án còn tiếp giáp với các tuyến đường trọng điểm xuyên quận là Lũy Bán Bích, Âu Cơ, Hòa Bình, Thoại Ngọc Hầu,… giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào quận trung tâm và các khu vực lân cận khác như Tân Bình, Quận 6, Quận 11, Quận 5, Bình Tân,….

Carillon 5 có 2 mặt tiền là đường 284 và đường 262, đây là các tuyến đường an ninh với khu dân cư đã hiện hữu. Trong tương lai, khi Carillon 5 hình thành, các shophouse tại đây sẽ tạo được nguồn thu ổn định từ việc phục vụ chính cư dân Carillon 5 và dân cư các khu vực lân cận.

Giá bán, tiện ích

Mỗi căn hộ có giá bán từ 1,2 tỷ đồng với phương thức thanh toán linh hoạt, được hỗ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 75% giá trị căn hộ.

Carillon 5 còn tích hợp nhiều tiện ích của một chung cư cao cấp, hiện đại như phòng tập gym, spa, nhà trẻ, shophouse, hệ thống an ninh tòa nhà 24/24… đảm bảo cho cư dân an tâm về một môi trường sống tiện nghi, năng động.

Căn hộ 2 phòng ngủ Carillon 5 Apartment

Chủ đầu tư

Ngoài các tiêu chí về vị trí, giá cả, phương thức thanh toán…, chủ đầu tư là yếu tố quan trọng để khách hàng, nhà đầu tư quyết định có nên mua căn hộ đó hay không.

Qua một người họ hàng giới thiệu, khách hàng Hoàng An (quận Tân Phú ) cho biết ông ưng ý với căn hộ 68 m2 vừa mua tại dự án. Không gian, nội thất bố trí thích hợp cho gia đình 4 người. Hơn nữa, dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Sacomreal với chuỗi căn hộ Carillon trước đó đã khẳng định uy tín tại thị trường bất động sản TP HCM.